Ngày hội phát triển trí tuệ - Khơi dậy tiềm năng cho trẻ

Là phụ huynh ai cũng mong con mình phát triển toàn diện kỹ năng và trở thành “thiên tài”. Nhưng nếu không có phương pháp phù hợp sẽ không thể nào giúp bé khơi dậy được hết tiềm năng. Vì độ tuổi từ 3-12 tuổi là độ tuổi não bộ trẻ bắt đầu phát triển và tiếp thu kiến thức từ môi trường xung quanh. Hiểu được điều này Superbrain Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Ngày hội phát triển trí tuệ” với mục đích khơi dậy tiềm năng cho trẻ.

Trải nghiệm thú vị của học viên Đánh Thức Tiềm Năng tại “Lễ hội ngày mùa”

  Cuộc sống hiện đại trẻ em được tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ và xa rời cuộc sống xung quanh. Các bé không còn được chơi các trò chơi dân gian, không được tiếp xúc với đồng ruộng nhất là trẻ em tại thành phố. Hiểu được điều này Đánh Thức Tiềm Năng Ban Lãnh Đạo huyện Ủy, UBND huyện Mộ Đức tổ chức chương trình “Lễ hội ngày mùa”.

Superbrain Việt Nam mở lớp đào tạo giáo viên tại khu vực Quảng Ngãi

  Nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng cho các giáo viên Superbrain tại khu vực Quảng Ngãi, Superbrain Việt Nam triển khai tổ chức lớp đào tạo giáo viên tại một số cơ sở như sở: Superbrain Quảng Ngãi, Superbrain Đức Phổ, Superbrain Đà Nẵng, Superbrain Ngũ, Hành Sơn, Superbrain Hòa Cường.

PHẦN QUÀ HẤP DẪN TẠI SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày kỉ niệm tri ân thầy cô. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục đã định hướng cho các mầm non tương lai. Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những ai đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, Đánh Thức Tiềm Năng áp dụng chương trình tri ân.

Dạy lập trình - Phương pháp phát triển đa trí thông minh cho trẻ

Trong những năm gần đây, các định nghĩa mới về trí tuệ đã giành được sự quan tâm và dần thay đổi cách thức nhìn nhận, đánh giá năng lực của con người. Giờ đây, người ta không còn chỉ dựa trên một vài khía cạnh như: tư duy toán học, khả năng ngôn ngữ, vận động... để đánh giá một đứa trẻ là thông minh, giỏi giang nữa, bởi lẽ mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng phát triển một hay nhiều loại hình thông minh khác nhau.


Hiển thị 1 - 6 / 10