MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 7 CÙNG SUPERBRAIN QUẢNG NGÃI

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển, Superbrain Quảng Ngãi luôn tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên trong hệ thống hơn 120 cơ sở đào tạo Superbrain trên Toàn quốc.

Chương trình "Vui Noel - Mừng Năm Mới" tại Đánh Thức Tiềm Năng

Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, Đánh Thức Tiềm Năng sẽ tổ chức chương trình "Vui Noel - Mừng Năm Mới" vào ngày 25/12 tại trung tâm. Đây là chương trình đón Noel đã được các thầy cô tại trung tâm chuẩn bị rất kĩ, vì vậy sẽ hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel.

Đánh Thức Tiềm Năng đồng hành cùng cuộc thi Rung chuông vàng tại Trường Mầm Non Tuổi Thơ

Một trong các hoạt động sôi nổi của Đánh thức tiềm năng trong tháng 12, được diễn ra tại trường mầm non Tuổi Thơ và thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh cũng như đông đảo các em học sinh lớp lá tham gia. Đây là sân chơi lành mạnh, giúp các bé có thể phát triển được toàn diện kỹ năng của mình

Đánh Thức Tiềm Năng: Những món quà tặng con ngày Giáng sinh

Giáng Sinh luôn là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất của các con. Không gì có thể khiến các con vui hơn khi được nhận một món quà tặng Giáng Sinh thật ý nghĩa. Nếu chưa biết bắt đầu chọn quà cho bé như thế nào, các ba mẹ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây từ Đánh Thức Tiềm Năng nhé!

Đánh thức tiềm năng: "Cách đưa con trở về lịch trình thường ngày sau kỳ nghỉ dài"

Nghỉ lễ là thời gian mà trẻ con có thể được tạm thời xa rời trường lớp, bài vở và lịch trình học tập thường ngày. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến trẻ quá quen với những ngày nghỉ dài mà quên mất rằng mình sẽ phải trở lại với trường lớp bài vở sau nghỉ lễ. Vậy, hãy cùng Đánh Thức Tiềm Năng tìm hiểu cách đưa con trở về lịch trình thường ngày nhé!.

Tìm hiểu những thực phẩm tốt cho trí nhớ của trẻ cùng Đánh Thức Tiềm Năng

Bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình phát triển não bộ toàn diện. Nhưng để có được một não bộ phát triển vượt bậc dành cho trẻ, việc đầu tiên phụ huynh cần quan tâm đó là tìm ra một chế độ ăn uống phù hợp. Và dưới đây, Đánh Thức Tiềm Năng sẽ giới thiệu đến cho phụ huynh những thực phẩm cần bổ sung giúp tăng sự ghi nhớ của trẻ.


Hiển thị 1 - 6 / 28